Thiết kế web Quảng Ngãi chuyên nghiệp, uy tín

Thứ hai - 04/03/2019 03:05
Webxuquang là đơn vị thiết kế web Quảng Ngãi chuyên nghiệp, uy tín. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về dịch vụ thiết kế, phát triển web do webxuquang cung cấp.
Hầu hết, các công ty doanh nghiệp đều duy trì phát triển một trang web để quảng cáo sản phẩm hay đăng những thông tin cần thiết cho khách hàng tiện theo dõi. Sự xuất hiện của nhiều đơn vị thiết kế web trên thị trường khiến cho người dùng khó có thể lựa chọn đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Thiết kế web Quảng Ngãi tự tin khẳng định là đơn vị chuyên thiết kế, phát triển web chuyên nghiệp hiện nay.
Tại sao nên chọn Webxuquang là đơn vị thiết kế web cho công ty, doanh nghiệp?
Webxuquang là một trong những đơn vị thiết kế web Quảng Ngãi với những ưu điểm vượt trội như sau:
Chi phí thiết kế web thấp
Việc thiết kế web trên thị trường hiện nay đang không ngừng phát triển và dần trở thành nhu cầu không thể thiếu của bất cứ công ty, doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh. Vậy chi phí để thiết kế, phát triển web là bao nhiêu? Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của công ty TNHH MTV Phú Bình Pro, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức giá mà chúng tôi đưa ra.
Ví dụ 1 website do chúng tôi thiết kế trong lĩnh vực thời trang
Ví dụ 1 website do chúng tôi thiết kế trong lĩnh vực thời trang
Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng 1 website chuyên nghiệp với chi phí phù hợp với túi tiền của khách hàng. Việc đầu tư chi phí 5000 đồng/ ngày dành cho thiết kế web là quá dễ dàng với bất kì doanh nghiệp nào hiện nay. Bởi vậy, rất nhiều khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế web Quảng Ngãi do chúng tôi cung cấp.
Hỗ trợ bảo hành
Đối với các đơn vị thiết kế web khác., việc bảo hành website hầu như không có chế độ bảo hành hoặc nếu có cũng chỉ diễn ra trong thời gian đầu. Tuy nhiên, đối với webxuquang chúng tôi thực hiện chế độ bảo hành vĩnh viễn cho các bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bất kỳ khi nào bạn cần sự hỗ trợ hay có câu hỏi thắc mắc muốn đặt ra cho chúng tôi, chúng tôi đều sẵn sàng giải đáp một cách nhanh nhất. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua zalo, skype hay email để nhận được phản hồi nhanh nhất về những thắc mắc.
image003
Hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc thiết kế, sử dụng và quản lý website
Toàn quyền quản trị web
Khi đã thực hiện thiết kế web hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ nhượng lại quyền quản trị cho các bạn. Khi đó, các bạn có thể đăng tất cả những thông tin, sản phẩm mà các bạn mong muốn lên website mà không bị hạn chế bởi bất kì điều gì. Các bạn có thể quản lý website bất cứ lúc nào tùy theo mong muốn của mình.
Webxuquang cam kết sau khi hoàn chỉnh thiết kế web sẽ không giữ quyền  quản trị website của bạn.
Các gói dịch vụ do webxuquang cung cấp
Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ thiết kế web khác nhau như sau:
-         Gói STARTUP: Sơ lược về việc hình thành website và đưa ra những thông tin ngắn gọn về website
-         Gói thông dụng: Chứa đầy đủ những thông tin cầu thiết, có hỗ trợ cửa số chat dành cho khách hàng
-         Gói PRO: Ngoài thiết kế web, có hỗ trợ thêm thiết kế logo, banner, chạy quảng cáo theo mong muốn của các bạn
-         Gói web theo yêu cầu: Làm theo yêu cầu của các bạn khi muốn thiết kế web
web
Dịch vụ thiết kế web giá rẻ của webxuquang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng
 
Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết đơn vị thiết kế web Quảng Ngãi uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Chúng tôi tự tin khẳng định thương hiệu, cũng như chất lượng thiết kế web do chúng tôi mang lại.
 

Tác giả bài viết: Phòng marketing - Web Xứ Quảng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chat Zalo
Chat Facebook
0934.741.747