Thiết kế web giá rẻ chuẩn SEO tại Quảng Nam

Thứ tư - 06/10/2021 22:30
Tỉnh Quảng Nam là tỉnh có khả năng phát triển kinh tế lớn về du lịch và ẩm thực, với các địa danh du lịch nỗi tiếng như Phố cổ Hội An, Cừ Lao Chàm, Biển Rạng Núi Thành, Tháp Mỹ Sơn huyện Duy Xuyên, Tượng Đài Mẹ Việt Nam anh hùng tại Thành Phố Tam Kỳ …
  
cong ty thiet ke web gia re chuan seo tai quang nam
Phố cổ Hội An - Điểm du lịch nỗi tiếng tại tỉnh Quảng Nam được cả thế giới biết đến
 
Tỉnh quảng nam có tổng diện tích là 10.438 km² và số lượng người sinh sống là hơn 1,84 triệu người ( năm 2019) , tỉnh quảng nam là tỉnh đứng thứ sáu về diện tích và thứ 19 về số lượng người sinh sống ở trong số 63 tỉnh toàn quốc.

Trong giai đoạn công nghệ thông tin bùng nỗ hiện nay, nên tiềm năng tăng trưởng kinh tế của tỉnh có khả năng được phát triển vượt bật nhất là các giải pháp Công nghệ thông tin. Trong đó giải pháp xây dựng trang web thực sự là 1 trong những nỗi trội giúp các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình trên khắp mọi miền tổ quốc, vượt mặt các đối thủ nhằm hạn chế và tiết kiệm toàn diện về nhân lực, vật lực không đáng và tốn kém đó là lý do tại sao bạn nên sở hữu 1 website với nền tảng mới nhất với các mẫu mới giao diện.
thiet ke web quang nam
Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng cũng là 1 trong những điểm đến của du khách tại Quảng Nam
 
Công ty Phú Bình Pro là đơn vị chuyên thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ được thành lập năm 2012 và được xem như Công ty có bề dày kinh nghiệp trong việc thiết kế web tại Quảng Nam lâu đời và được đánh giá rất cao qua các khách hàng đã sử dụng.
Chúng tôi có đội ngũ nhân sự có đầy khả năng, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng trang web tại tỉnh Quảng Nam. Chúng tôi đã phân phối nhiều giải pháp giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Nam. Mỗi Doanh nghiệp chúng tôi đều tìm hiểu về hình thức kinh doanh, các dịch vụ sản phẩm cung cấp đến người tiêu dùng, từ đó lên phương án thiết kế cụ thể để giúp mọi người có một trang web hợp lý nhất và hài lòng nhất. Bên cạnh đó chúng tôi đang có các chương trình ưu đãi đối với các dự án cho các bạn hiện đang khởi nghiệp sáng tạo với các ý tưởng kinh doanh độc đáo trên nền tảng số giúp chia sẻ cũng các bạn những khó khăn ban đầu khi bước vào con đường khởi nghiệp và đó là những lợi ích khi bạn chọn công ty chúng tôi, những gì chúng tôi mang đến cho các bạn đều là các sản phẩm chất lượng và cao cấp nhất giá cả cạnh tranh nhất và đặc biệt rẻ đẹp nhất
 
thiet ke web quangnam
Chúng tôi có đỗi ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế web trong 12 năm qua
 
Các thế mạnh của chúng tôi trong việc thiết kế web tại Quảng Nam hiện nay là gì
Chúng tôi ứng dụng hoàn toàn các kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành xây dựng web tốt nhất, chuẩn seo, tương thích tất cả các thiết bị di động hiện nay. Với khả năng đó chúng tôi đã giúp các website đều lên top google trong thời gian ngắn nhất để có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng cho Doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Nam

Tuy nhiên, để có một trang web thì các yếu tố nào là cần thiết nhất?

1. Đăng ký tên miền ( domain name ) và thuê máy chủ ( web hosting )
Tên miền là yêu cầu cần thiết thứ nhất cần thực hiện, tên miền được xem như là địa chỉ nhà trên mạng, tên miền được chọn theo tên của doan nghiệp hoặc sản phẩm cung cấp đảm bảo chắc chắn vị trí , giúp khách dễ tìm đên trang web của bạn và bảo vệ thương hiệu của bạn trên Internet. Trong quá trình thiết kế website, khách hàng sẽ được tư vấn các tên miền được đề xuất cao, bền vững và giá trị tuy nhiên cũng phù hợp với loại website mà khách hàng muốn có như website bán hàng hay chỉ thuần túy là website giới thiệu công ty, doanh nghiệp. Tên miền sẽ được bạn lựa chọn và điều tất nhiên là tên miền đó chưa ai đăng ký nó.
thietkewebquangnam
Tên miền thương hiệu giúp khẳng định Doanh nghiệp trên Internet
 
Gợi ý chọn tên miền:
 • Chọn tên miền cho web ngắn gọn, dễ nhớ
 • Chọn tên miền gắn với lĩnh vực kinh doanh hoặc tên thương hiệu của mình
 • Chọn tên miền có đuôi .com hoặc .vn vì nó thông dụng nhất hiện nay
 • Đăng ký sớm để tránh những rủi ro khác như tên miền bị người khác đăng ký
2. Thuê máy chủ ( web hosting )
Web hosting là không gian lưu trữ mọi dữ liệu trên đó của 1, ở đó bạn có khả năng chứa thông tin như hình ảnh, video và các nội dung liên quan mà bạn đưa lên từ website của mình. Hiện nay các nhà cung cấp đã cho ra đời nhiều phương án lưu trữ khác nhau việc dùng ổ cứng full SSD cho tiến trình xử trí nhanh gấp 4 lần mà nhiều nhà cung cấp đang sử dung. Kết nối thông tin quản lý cpanel đơn giản , thuận lợi cho người dùng dùng. đường truyền  mạnh mẻ làm việc 24/24

Gợi ý chọn web hosting:
 • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín
 • Đặt máy chủ tại Việt Nam
 • Chọn gói cước có dung lượng lớn và băng thông truy cập không giới hạn
 • Chọn mua gói lưu trữ ổ cứng SSD
Tại Phú Bình Pro chúng tôi đang áp dụng công nghệ lưu trữ đám mây và cam kết website của bạn vận hành  tốt nhất khi bạn tin tưởng lựa chọn dịch vụ web hosting tại phubinh.vn.

Các bước và quy trình xây dựng website hiện nay
Sau khi tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ khách hàng có nhu cầu làm website tại tỉnh Quảng Nam, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành các bước sau để đi đến kết quả cuối cùng là: Khách hàng có website đẹp, đầy đủ chức năng và dễ dàng sử dụng.

1. Xây dựng khung sườn, các layout của giao diện website.
Bước này cực kỳ quan trọng, vì ai cũng có góc nhìn về phương diện thẩm mỹ sự khác nhau nên chúng tôi rất cần sự hổ trợ đóng góp ý kiến từ khách hàng nhằm làm hài lòng nhất và để cho trang web trở nên đẹp và cuốn hút hơn.
phubinh.vn sẽ tư vấn và báo giá về các giải pháp phát triển web tốt nhất để xây dựng giao diện và các chức năng chính của trang web. Đây chính là bước đầu tiên và mấu chốt nhằm có một trang web với nội dung rõ ràng , rành mạch, tránh lủng củng trong tiến trình làm website trust. Tạo cho khách viêng thăm website có một cái nhìn thân thiên, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

2.   Kiểm tra và chốt mẫu giao diện
Sau khi thiết lập các layout, màu sắc website chúng tôi sẽ gửi bản demo bằng hình ảnh cho khách hàng để quyết định lựa chọn mẫu nào nhằm tránh mất thời gian và công sức của 2 bên, khách hàng sẽ quyết định lựa chọn mẫu giao diện nào mà khách nhận thấy vừa lòng nhất và hai bên sẽ tổ chức ký hợp đồng theo các thông tin yêu cầu của bạn đã được thương thảo trước đó.

3. Tổ chức thiết kế và lập trình website
Phubinh.vn – công ty làm website bài bản tại Quảng Nam sẽ dùng kết nối thông tin đã được ký kết trong hợp đồng để xây dựng trang web và tiến hành thiết kế. Thiết kế phải đúng thông tin giao ước xây dựng website. Nếu người tiêu dùng có yêu cầu sửa đổi thêm xin vui lòng thương lượng trước thời điểm người lập trình của chúng tôi bắt tay vào việc thiết kế các chức năng.
hoi doanh nhan tre tinh quang nam
Mẫu website Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Nam do Công ty Phú Bình Pro thiết kế
 
4.  Tinh chỉnh website
Chúng tôi hoàn tất các chức năng cụ thể của trang web, thay đổi nội dung chủ đạo. . Trang web sẽ được chạy thử nghiệm trên mạng, nếu khách hàng có yêu cầu gì về tinh chỉnh về lỗi phát sinh trong quá trình chạy thử nghiệm web thì đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành fix các lỗi ở trên.

5. Hướng dẫn sử dụng và quản trị nội dung website
Sau khi chạy kiểm thử thành công, chúng tôi sẽ cho chạy chính thức trên tên miền mà các bạn đã chọn và tiến hành hướng dẫn cho bạn và nhân viên của bạn cách dùng web thuận lợi nhất chỉ cần người có kiến thức  hiểu biết tin học văn phòng là có thể điều hành trang web thành thục. Kể từ khi bàn giao, khách hàng có toàn quyền sử dụng và quản lý trang web của mình

6. Chăm sóc website
Trang web của bạn kể từ khi được xây dựng , cần liên tục cập nhật tin tức để bảo đảm bảo các thông tin luôn được cập nhật mới. Qua đó, mọi người có thể thấy được sự thay đổi và các hoạt động của doanh nghiệp bạn.
Nếu khách hàng chưa hoặc không có nhân sự quản trị web thì hiện nay chúng tôi có cung cấp dịch vụ chăm sóc website với chi phí rẻ nhất tại tỉnh Quảng Nam, Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu nhất nhằm giúp website của quý khách luôn được cập nhật nội dung và lên top các từ khoá .
Công ty thiết kế website uy tín tại Quảng Nam phubinh.vn  sẽ cam kết  bảo hành, bảo trì trang web miễn phí của bạn trong suốt quá trình sử dụng.

7. Chúng tôi chuyên thiết kế trang web tại tỉnh Quảng Nam chuyên nghiệp chuẩn SEO, với tiêu chí rẻ đẹp
• Thiết kế website nội thất
• Thiết kế website trang trí sản phẩm
• Thiết kế website tin tức
• Thiết kế website hotel – homestay
• Thiết kế website quảng cáo Công ty – doanh nghiệp
• Thiết kế website bán hàng : điện thoại, thời trang, xe hơi, xe máy
• Thiết kế website du lịch
• Thiết kế website học tiếng anh
• Thiết kế website in ấn
• Thiết kế website nha khoa
• Thiết kế website trường học, du học, giáo dục, mầm non
• Thiết kế web quán cà phê
• Thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp
• Thiết kế web nhà hàng
• Thiết kế website việc làm, tuyển dụng nhân sự
• ——————————————-
Và còn nhiều lĩnh vực khác như: Làm website cho cá nhân, công ty, tổ chức ...giá rẻ.
thietkewebtruonghoc quangnam
Website trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam do công ty Phú Bình Pro thiết kế
 
8. Các dự án đã triển khai tại tỉnh Quảng Nam
1. Phòng LĐTBXH TP Tam Kỳ
2. Uỷ ban mặt trận huyện Thăng Bình
3. Thành Đoàn Thành Phố Tam Kỳ
4. Công ty Cao su Quảng Nam
5. Hội Phụ nữ huyện Thăng Bình
6. Công ty OGS Quảng Ngãi
7. Công ty Cao Su Quảng Nam
8. Cổng thông tin Quỹ phát triển rừng Quảng Nam
9. Xã Quế Long, Quế Mỹ, Quế Xuân 1, Quế Phú, Thị trấn Hương An... của huyện Quế Sơn
10. Uỷ ban mặt trận Thành phố Tam Kỳ.
... Và các cơ quan, đoàn thể, nhà nước và Doanh nghiệp, shop bán hàng khác.

9. Vì sao chọn thiết kế web tỉnh quảng nam tại phubinh.vn :
 •  Dịch vụ xây dựng trang web tại tỉnh quảng nam được các doanh nghiệp, tổ chức đánh giá cao.
 •  Giá cả hợp lý
 •  Bảo hành dài hạn – hỗ trợ nhanh chóng 24/24 .
 • Thiết kế trang web tại tỉnh quảng nam bài bản, nhanh chóng, chuẩn seo.
 •  Báo giá trước thời điểm xây dựng.
 •  Hợp đồng, thanh lý, hoá đơn và các chứng từ thanh toán khác theo quy định
-----------------------------------------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để nhận bảng giá thiết kế web Quảng Nam tốt nhất
CÔNG TY PHÚ BÌNH PRO
Văn phòng giao dịch: 226 Huhỳn Thúc Kháng - Thành phố Tam Kỳ - Quảng Nam
Hotline: 0934.741.747
Email: hotro@phubinh.vn
Web: https://phubinh.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chat Zalo
Chat Facebook
0934.741.747