Chính sách hoàn tiền

- Khi quý khách chọn mẫu web và đặt hàng online, Nhân viên webxuquang sẽ gọi điện xác nhận thông tin từ quý khách, từ đó thống nhất mẫu web quý khách đã chọn để tiến hành cài đặt website lên hệ thống.

- Tất cả các mẫu web demo trên hệ thống chỉ là web để quý khách tham khảo và khi hoàn thành website sẽ giống 90% so với web mẫu quý khách đã chọn, Vì đó là mẫu web tham khảo được lấy từ nhiều mẫu khác nhau.

- Về bố cục và màu sắc chủ đạo website quý khách không thể sửa trong Admin mà phải sửa trong source code, phần này đòi hỏi phải có kiến thức lập trình để sửa. (Quý khách sẽ được hỗ trợ thay đổi màu sắc chủ đạo miễn phí 02 lần đối với gói Web Pro)

- Trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng với dịch vụ do chúng tôi cung cấp, Quý khách vui lòng phản hồi lại để nhận được sự hỗ trợ, hai bên hợp tác để tiếp tục hoàn thiện web.

- Webxuquang sẽ hoàn 100% phí làm web trong trường hợp lỗi xảy ra do nhân viên Webxuquang tư vấn và thực hiện không đúng như những gì đã thống nhất với khách hàng. Không hoàn tiền nếu nguyên nhân xuất phát chủ quan do khách hàng thay đổi so với thống nhất ban đầu. Không hoàn tiền dịch vụ tên miền và hosting vì chúng tôi đã mua dịch vụ này cho khách hàng sở hữu.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
Chat Zalo
Chat Facebook
0934.741.747