Hãy để Web Xứ Quảng tạo thay bạn, giúp bạn có thứ bạn cần

Thứ tư - 06/03/2019 02:04

“Hãy để Web Xứ Quảng tạo thay bạn, giúp bạn có thứ bạn cần” Đó chính là lời khẳng định của tôi sau một thời gian dài sử dụng dịch vụ thiết kế web của đơn vị này. Mặc dù là người rất ít khi review một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, nhưng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đơn vị này khiến tôi phải viết lên những đánh giá này.

Web Xứ Quảng - Nơi mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

webxuquang.vn
Webxuquang.vn - Nơi mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp
“Web Xứ Quảng - Nơi mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp” đó là lời đánh giá đầu tiên của tôi dành cho đơn vị này sau khi sử dụng dịch vụ của họ.
Webxuquang.vn là trang web trực thuộc công ty TNHH MTV Phú Bình Pro, đơn vị uy tín hàng đầu tại Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung về dịch vụ thiết kế website.
Tại đây khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình dù các bạn là một chuyên gia hay người mới bắt đầu, Webxuquang.vn đều có thể đáp ứng được. Các giải pháp cụ thể mà các bạn có thể tham khảo bao gồm:
  • Website giới thiệu doanh nghiệp.

  • Website bán hàng.

  • Website tin tức.

  • Dịch vụ tên miền.

  • Dịch vụ Hosting.

  • Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu.

Và cá nhân tôi đã sử dụng tất cả các giải pháp tại Web Xứ Quảng và cho tới thời điểm hiện tại nó đang phát huy hiệu quả rất cao.

Cung cấp gói dịch vụ thiết kế web đa dạng

webxuquang.vn
Webxuquang.vn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ thiết kế website
Hiện tại, Webxuquang.vn đang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ thiết kế web bao gồm: 
  • Gói startup với giá 999.000 đồng.
  • Gói thông dụng có giá 3.600.000 đồng.
  • Gói web yêu cầu với giá 9.000.000 đồng.
Cá nhân tôi nhận thấy đây là một điểm cộng tuyệt vời trong việc cung cấp dịch vụ của đơn vị này với khách hàng. Điều này giúp cho các bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với quy mô phát triển doanh nghiệp của mình cũng như mức chi phí bỏ ra cho dịch vụ.

Giao diện web đẹp, thân thiện

webxuquang.vn
Giao diện web đẹp, thân thiện
Điều này không phải đánh giá chủ quan của cá nhân tôi, bởi trong quá trình sử dụng web chúng tôi đã thăm dò về giao diện web từ rất nhiều khách hàng của mình.
Web Xứ Quảng hỗ trợ thiết kế nhiều loại giao diện web khác nhau với tiêu chí đẹp thân thiện và dễ sử dụng.
Khách hàng ở thế chủ động
Đây có lẽ chính là sự hài lòng nhất của tôi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Web Xứ Quảng. Sau khi thiết kế và bàn giao cho khách hàng, quyền quản trị web sẽ được đơn vị bàn giao hoàn toàn cho khách, do đó khách hàng có thể hoàn toàn chủ động trong khâu quản trị.

Bảo hành trọn đời, tận tâm

Dịch vụ bảo hành của Web Xứ Quảng cũng là điều khiến tôi vô cùng hài lòng, hiện đơn vị này đang hỗ trợ bảo hành trọn đời cho khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.
Đặc biệt trong quá trình sử dụng mọi thắc mắc, sự cố của khách hàng đều được nhân viên của Web Xứ Quảng hỗ trợ một cách nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Trên đây chính là những đánh giá của tôi trong quá trình trải nghiệm thực tế các dịch vụ của Web Xứ Quảng trong gần 2 năm qua. Tôi có thể khẳng định rằng đến với Web Xứ Quảng bạn sẽ có tất cả những thứ mà bạn đang cần cùng sự hài lòng tuyệt đối. Nếu bạn đang quan tâm tới bất cứ dịch vụ nào của đơn vị này có thể liên hệ tới hotline 0934 741 747 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chat Zalo
Chat Facebook
0934.741.747