Hãy bắt đầu trang web của bạn thật phong cách tại Web Xứ Quảng

Thứ hai - 04/03/2019 04:26
Web Xứ Quảng được xem là địa chỉ số 1, đơn vị tiên phong trong cung cấp website tổng thể cho doanh nghiệp, đơn vị mang đến những trang web tối ưu và đẹp hoàn hảo.
 
Tôi đã từng tham khảo rất nhiều các thương hiệu về cung cấp website, nhưng cuối cùng chọn Web Xứ Quảng. Với tôi đây là một địa chỉ cung cấp dịch vụ về website cho doanh nghiệp hoàn hảo với một mức giá tương đối dễ chịu. Hôm nay, tôi sẽ cùng chia sẻ với bạn vài ưu điểm thu hút từ cơ sở này mà đảm bảo đọc xong bạn sẽ có được quyết định tốt nhất cho trang web của mình.
Chi phí thấp – tiết kiệm tối ưu cho doanh nghiệp
Ưu điểm đầu tiên của Web Xứ Quảng mà tôi cũng như cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao chính là chi phí dịch vụ. Tôi đã sử dụng gói web yêu cầu với mức chi phí 9 triệu đồng và khá hài lòng về mức tiền này về một web phong cách riêng của mình.
Tại đây, các doanh nghiệp chỉ mất 5.000 đồng mỗi ngày cho việc duy trì và tối ưu trang web. Theo tôi có thể nói là mức chi phí tiết kiệm tối ưu cho người sử dụng trên thị trường làm website hiện nay
Đặc biệt hơn công ty còn đưa ra các gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau từ 999.000 đến 9 triệu đồng. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình.
webxuquang
Dịch vụ chất lượng, giá thành ưu đãi
Khách hàng toàn quyền quản trị web
Tôi cá một trong những điểm khiến bạn lo lắng khi sử dụng các dịch vụ website chính là quyền quản trị web bởi tôi cũng từng như thế. Tuy nhiên, ở Web Xứ Quảng điều này hoàn toàn yên tâm.
Mọi trang web được Web Xứ Quảng xây dựng sau khi bàn giao cho quý khách đều được toàn quyền quản trị website theo ý mình. Tại đây, khách hàng có thể xây dựng nội dung, hình ảnh, sản phẩm tùy ý.
Website sẽ là của bạn, công ty không can thiệp bất cứ điều gì về nội dung. Đây chính là lý do khiến tôi đánh giá cao thương hiệu này. Bởi theo tôi tìm hiểu, không nhiều đơn vị cung cấp website bàn giao hoàn toàn quyền quản trị có khách hàng. Đây có thể sẽ  tiềm ẩn không ít rủi ro trong quá trình sử dụng.
image004 1
Khách hàng toàn quyền quyết định về website của mình
Bảo hành suốt đời – lợi ích dài lâu
Nếu nói ưu điểm gì của Web Xứ Quảng thu hút tôi nhất có lẽ chính sách bảo hành chính là điểm khiến tôi thấy hài lòng. Một chế độ bảo hành vĩnh viễn trọn đời, đây chính là điểm khẳng định lợi ích dài lâu cho quý khách. Mà tôi nghĩ các bạn khi tìm hiểu nhất định phải lưu ý.
Trong quá trình sử dụng website, nhiều lần đưa ra các câu hỏi tôi luôn được công ty giải đáp thắc mắc. Các nhân viên sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi, giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ giải quyết các sự cố. Mặc dù tôi đã sử dụng dịch vụ tại đây hơn 4 tháng nhưng chưa lần nào hỏi mà không được giải đáp nhiệt tình. Điểm này giúp các doanh nghiệp, cá nhân yên tâm sử dụng website.
Đây cũng là điểm nhấn ấn tượng của Web Xứ Quảng bởi trên thị trường ít có đơn vị nào có được chính sách bảo hành trọn đời. Điều đó cũng phần nào khẳng định được chất lượng dịch vụ nơi đây.
Chuyên nghiệp nhiệt tình - hài lòng mọi khách hàng
Khi sử dụng dịch vụ, ngoài chất lượng và giá thành sự chuyên nghiệp, nhiệt tình cũng thu hút không ít sự quan tâm của khách hàng. Tôi có thể khẳng định, đây là thương hiệu có sự chuyên nghiệp cao nhất trong lĩnh vực này.
Một đơn vị với quy trình làm việc nhanh gọn, đơn giản tiết kiệm thời gian cho quý khách như Web Xứ Quảng luôn là điểm đến hoàn hảo cho tất cả các bạn.
webxuquang
Hỗ trợ giải đáp kịp thời mọi thắc mắc
Ngoài ra, tại đây còn sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức và độ chuyên nghiệp cao. Nhân viên từ kỹ thuật tới chăm sóc khách hàng luôn giữ thái độ niềm nở, nhiệt tình khi tư vấn cho khách hàng. Mọi thắc mắc đều được giải đáp nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất. Vì vậy, dù bạn có khó tính đến đâu tôi chắc chắn đến với công ty cũng cảm thấy hài lòng nhất.
Nhìn chung, Web Xứ Quảng cho tôi một dịch vụ hoàn hảo và hài lòng nhất. Một đơn vị mang đến chất lượng hoàn hảo những trang web đậm phong cách cá nhân. Đặc biệt, tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình cũng như chính sách bảo hành nơi đây. Tôi nghĩ đây chính là điểm đến lý tưởng cho mọi người, mọi doanh nghiệp khi muốn làm các dịch vụ về website hiện nay.

Nguyễn Thành Nhân - Khách hàng của web xứ Quảng

Tác giả bài viết: Phòng marketing - Web Xứ Quảng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chat Zalo
Chat Facebook
0934.741.747