Web xứ Quảng: Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website rao vặt uy tín, giá rẻ

Chủ nhật - 15/11/2020 21:00
Quý khách hàng khi có nhu cầu thiết kế website rao vặt uy tín, giá rẻ? Hãy đến với dịch vụ thiết kế web Xứ Quảng, các bạn sẽ yên tâm và hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ lẫn thái độ phục vụ của chúng tôi.
 

Web Quảng Nam chuyên thiết kế web rao vặt chuyên nghiệp, giá rẻ

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế trang web rao vặt của chúng tôi sẽ được phục vụ trọn gói các đề mục sau:
  • Thiết kế trang chủ: Chúng tôi sẵn sàng thiết kế trang chủ theo yêu cầu của khách hàng. Bao gồm: Giới thiệu về công ty, giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ mới của công ty,...
  • Đăng ký thành viên trên website: Thay mặt khách hàng tiến hành đăng ký thanh viên trên website một cách nhanh chóng và rõ ràng.
  • Đăng tin rao vặt ở trên Trang web: Web xứ Quảng tiến hành đăng tin đầy đủ về hình ảnh lẫn giá cả sản phẩm/dịch vụ. Chúng tôi đăng tin rao vặt lên web theo diện tin VIP, tin ưu tiên.
  • Tìm kiếm tin rao vặt ở trên trang web: Web xứ Quảng sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin người dùng qua bộ lọc web.
  • Soạn thảo nội dung cho website: Cho phép người quản lý website soạn thảo trang web dễ dàng điều chỉnh kiểu chữ, số chữ, video, file,...
  • Ngoài ra, web xứ Quảng còn cung cấp web rao vặt có các tính năng khác như: Đăng kí thành viên, tiện ích, bộ đếm, liên hệ, tư vấn hỏi đáp,...
Web Quảng Nam chuyên thiết kế web rao vặt chuyên nghiệp, giá rẻ

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website rao vặt tại web xứ Quảng?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế trang web rao vặt. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng và giá rẻ như web xứ Quảng.
Chúng tôi đã có trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Đã và đang tạo ra hàng ngàn trang web chất lượng cho quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Cụ thể:

Đội ngũ nhân viên thiết kế web giỏi chuyên môn

Web xứ Quảng tự hào khi đào tạo và sở hữu được đội ngũ nhân viên thiết kế website rao vặt nói riêng và thiết kế trang web nói chung giỏi chuyên môn. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và quản lý các trang web chất lượng, đem lại hiệu quả cao trong quá trình chạy nội dung.
Nhân viên thiết kế làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao. Sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, từ đó hiện thực hóa những mong muốn của khách hàng thành sản phẩm.
Đội ngũ nhân viên thiết kế web của web xứ Quảng giỏi chuyên môn

Thiết kế website chất lượng

Web xứ Quảng tự hào cung cấp cho quý khách hàng những trang web rao vặt chất lượng. Đảm bảo, người dùng đăng mới không bị sửa chữa, hạn chế, sắp xếp, tìm kiếm. Thậm chỉ, khách hàng không bị hạn chế trong việc tạo danh mục mới, cập nhật ảnh minh họa, ảnh đại diện. Cung cấp các thông tin về sản phẩm, giá cả, bảo hành một cách mạch lạc để khách hàng dễ dàng tiếp cận.
Bố cục trang website được thiết kế khoa học, dễ nhìn, dễ hiểu. Màu sắc hài hòa, có sự liên quan chặt chẽ với màu sắc nhận diện thương hiệu của khách hàng. Quá trình tải và cập nhật thông tin lên trang website nhanh chóng.  Điều này đã được nhiều khách hàng kiểm chứng và có những đánh giá tích cực trên các diễn đàn xã hội.

Giá cả dịch vụ cạnh tranh

Thêm một điểm cộng cho dịch vụ thiết kế website rao vặt của Web xứ Quảng đó chính là giá cả dịch vụ phải chăng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Tuyệt đối không chặt chém giá, phát sinh các khoản phí khác trong quá trình thiết kế và xây dựng trang web cho khách hàng.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành hấp dẫn cho quý khách hàng. Vì thế, các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại công ty chúng tôi.
Web xứ Quảng cung cấp nhiều chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành hấp dẫn cho quý khách hàng
Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế website rao vặt uy tín, giá rẻ tại công ty Web xứ Quảng. Nếu quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá cụ thể.
 

Tác giả bài viết: Webxuquang.vn

Nguồn tin: Webxuquang.vn::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chat Zalo
Chat Facebook
0934.741.747