Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng của Web Xứ Quảng?

Thứ ba - 10/11/2020 21:32
Với tốc độ phát triển của công nghệ 4.0 như hiện nay thì các doanh nghiệp ứng dụng trang website để bán hàng trực tuyến được xem là chiến lược thông minh và hiệu quả nhất. Trong mấy năm trở lại đây, Web Xứ Quảng đã nhận được nhiều đơn đặt thiết kế website bán hàng từ các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân kinh doanh. Vậy, tại sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ của Web Xứ Quảng mà không phải đơn vị khác? Cùng với chúng tôi giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.
 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng của Web Xứ Quảng?

Dưới đây là một số lý do cơ bản lý giải vì sao quý doanh nghiệp nên chọn dịch vụ thiết web của Web Xứ Quảng.

Hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoạt động

Công ty Web Xứ Quảng sẽ tiến hành nghiên cứu dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp và đưa các thông tin chắt lọc vào website bán hàng. Nhờ đó, khách hàng tiềm năng chỉ việc truy cập vào địa chỉ web mà chúng tôi thiết kế là đã có thể nắm được những thông tin quan trọng.
Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế thêm tính năng liên hệ và tư vấn trực tuyến qua website. Khách hàng khi có thắc mắc sẽ hỏi ngay trên trang website và được trả lời một cách nhanh chóng, chính xác.
Doanh nghiệp chỉ cần bỏ tiền đầu tư thiết kế website 1 lần nhưng có thể sử dụng được từ năm này qua năm khác để cập nhật thông tin sản phẩm/dịch vụ tới tay khách hàng nhanh nhất.Nhờ đó, hỗ trợ quý doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá về hoạt động bán hàng.
Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoạt động

Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn

Công ty Web Xứ Quảng trong quá trình thiết kế website bán hàng luôn tối ưu mọi công đoạn, nghiên cứu thị trường một cách kỹ lưỡng. Nhờ đó, khi website của quý khách hàng khi đi vào hoạt động sẽ nhanh chóng thu hút và tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng đưa ra các chiến dịch tiếp cận đối tượng khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi từ nguồn có sẵn.

Đem lại doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp

Chúng tôi tự hào khi đã và đang tạo ra được hàng ngàn website bán hàng chất lượng. Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng lớn, từ đó giúp tăng doanh thu và lợi nhuận hàng tháng so với trước đây.
 
Website đem lại doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp

Web Xứ Quảng cam kết

Quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng tại công ty chúng tôi sẽ được đảm bảo dựa trên một số tiêu chí cụ thể sau:
 • Thiết kế web bán hàng với giao diện độc đáo, bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp với nhiều tính năng linh hoạt dễ dàng quản lý cho doanh nghiệp và sử dụng cho người dùng.
 • Tạo ra hệ quản trị hiện đại, thông minh, doanh nghiệp dễ dàng cập nhật và quản lý các thông tin về dịch vụ/sản phẩm và chia sẻ các thông tin hữu ích tới người dùng.
 • Tối ưu chuẩn SEO cho website, đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết tuyệt đối về một số yếu tố như: Tốc độ load trang nhanh, URL thân thiện,...
 • Quy trình thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng thời hạn.
 • Cam kết 100% về chất lượng và dịch vụ chăm sóc/bảo hành website.
 • Chi phí dịch vụ thiết kế website hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Web Xứ Quảng cam kết tối ưu chuẩn SEO cho website

Quy trình thiết kế website bán hàng của Web Xứ Quảng

Web Xứ Quảng cam kết đem đến cho quý khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ với 8 bước cơ bản dưới đây:
 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng.
 • Bước 2: Các chuyên viên sẽ đánh giá yêu cầu và sau đó tiến hành tư vấn cụ thể cho khách hàng.
 • Bước 3: Tiến hành thiết lập hồ sơ xây dựng trang website.
 • Bước 4: Bắt tay vào thiết kế giao diện.
 • Bước 5: Tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu lẫn lập trình các tính năng.
 • Bước 6: Các chuyên viên kỹ thuật sẽ phát hành bản Beta rồi kiểm thử.
 • Bước 7: Tiến hành chuyển giao.
 • Bước 8: Cuối cùng là bảo hành và bảo trì trang website bán hàng.
Vậy là chúng tôi đã giải đáp xong lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng của Web Xứ Quảng cho các bạn tham khảo. Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Tác giả bài viết: Webxuquang.vn

Nguồn tin: Webxuquang.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chat Zalo
Chat Facebook
0934.741.747